Có nên dùng phần mềm bán hàng online trên Facebook – Bizpos.vn

Kinh doanh trên facebook có nên dùng phần mềm bán hàng online?

FaceBook hiện nay là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài việc nói chuyện, hàn huyên hay chia sẻ những kỷ niệm với bạn bè, Face Book hiện nay còn được nhiều người sử dụng để bán hàng, quảng bá sản phẩm.

phan-mem-ban-hang-online-facebook

Nở rộ trong tháng 5 năm 2017 mà chúng ta thường xuyên thấy khi “Lướt Face” là trào lưu livestream bán hàng trên Facebook.

Bán hàng trên Facebook hay kinh doanh nói chung hiện nay đề có những khó khăn mà các nhà quản lý, các bạn kinh doanh cần phải vượt qua để đạt được doanh số mong muốn. Một trong số đó là làm sao giảm tải công việc quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, quản lý hàng tồn,… để tập trung vào cho việc tìm kiếm khách hàng , tìm kiếm nguồn hàng.

phần mềm bán hàng online

Thấu hiểu được những khó khăn đó, NewWave Solutions đã phát triển ứng dụng Phần mềm bán hàng online BIZPOS nhằm giúp các nhà quản lý, các quý khách hàng đang kinh doanh trên Fece Book quản lý tốt hơn hoạt động kinh doanh của mình.

Kinh doanh trên FaceBook có cần phải sử dụng phần mềm bán hàng online?

  • Giải pháp phần mềm bán hàng online đang ngày càng phổ biến vì những lợi thế nội tại của nó như chi phí ban đầu thấp, triển khai nhanh gọn, vận hành và bảo trì đơn giản trong khi vẫn có mọi chức năng như phần mềm cài đặt truyền thống khiến cho phần mềm bán hàng online trở thành lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh cá thể, bán hàng trên Face Book.
  • Là một người kinh doanh trên facebook, phần lớn thời gian quý khách ngồi check comment và trả lời lại, việc nhớ khách hàng nào là khách hàng thường xuyên của shop là điều khó khăn. Với ứng dụng hữu ichsh này sẽ cho bạn các thông tin của khách hàng, theo dõi được lượng khách hàng thường xuyên mua hàng.
  • Kinh doanh qua facebook mất nhiều thời gian hơn qua các trang bán online khác, vì khách hàng sẽ đặt rất nhiều các câu hỏi xung quanh hàng hóa, các đơn hàng đặt mà không có thông tin khác, các comment khách hàng thường bị trôi và bạn bỏ lỡ rất nhiều đơn hàng mà khách đã đặt. Với ứng dụng quản lý bán hàng công việc của bạn là nhập thông tin khách hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng, thông tin về số điện thoại, hàng hóa khách đã đặt, thời gian mua; giao diện dễ nhìn của hệ thống quản lý bạn sẽ dễ dàng xem các đơn hàng và cuối cùng là ship hàng.
  • Kinh doanh qua facebook tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí và ít việc quản lý hơn vì thế mà bạn ít khi tổng hợp các hoạt động kinh doanh cuối tháng. Ứng dụng quản lý sẽ giúp bạn có những báo cáo về từng mặt hàng kinh doanh, hay từng khu vực kinh doanh, các số liệu kinh doanh của bạn đều có báo cáo theo tháng, theo quý, hay theo năm để bạn có thể theo dõi chi tiết hoạt đông bán hàng của mình. Và báo cáo có thể xuất ra để bạn dễ lưu trữ nếu cần.

Quý khách liên hệ với BIZPOS như thế nào?

Quý khách muốn dùng thử phần mềm, giải đáp thắc mắc hay muốn trở thành đại lý phân phối, hãy liên hệ với BIZPOS theo thông tin dưới đây:

NewWave Solutions JSC

  • Tấng 2 , tòa nhà HACISCO 15/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3995 7007
  • Hotline: 0973 022 307
  • Email: contact@bizpos.vn
  • Website: http://bizpos.vn/

Comments

comments

Comments are closed.