Khái niệm về phần mềm quản lý bán hàng online

Thế nào là phần mềm quản lý bán hàng online ?

Theo số liệu mới được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế, tính tới tháng 6/2015, Việt Nam đã có 45,5 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 48%. Số lượng người dùng Internet bao gồm người truy cập từ tất cả các phương tiện hỗ trợ ( PC, Laptop, Smart Phone,…).

Việt Nam luôn nằm trong top 20 quốc gia có số lượng người dùng internet lớn nhất thế giới, con số này tiếp tục tăng trung bình khoảng 18%/năm. Điều đó cho thấy Internet quan trọng đến nhường nào khi mà đâu đâu cũng thấy “người người online, nhà nhà online”.

Internet online ngày nay hiện hữu ở mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta. Sự phát triển của Internet  là mảnh đất màu mỡ cho các công ty chuyên về công nghệ với các phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng online hỗ trợ trong việc kinh doanh, buôn bán.

phần mềm quản lý bán hàng online

Phần mềm bán hàng online là gì ?

Phần mềm bán hàng online là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng,  doanh nghiệp như: quản lý kho, quản lý hàng hóa bán ra, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý nhân viên,… Nói dễ hiểu hơn thì Phần mềm bán hàng online là phần mềm được hoạt động dựa trên mạng internet online như đã đề cập ở trên.

Yếu tố Online của phần mềm!

Sử dụng phần mềm bán hàng online giúp cho người quản lý có thể kiểm tra, giám sát tình hình kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị mini,… ở bất cứ nơi nào có kết nối internet. Tất cả các hoạt động này đều được thực hiện hoàn toàn tự động chỉ cần có máy tính hoặc Smart Phone. Từ đó giúp cho người quản lý có chiến lược kinh doanh  để nhanh chóng áp dụng cho hệ thống của mình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ bán hàng khiến cho doanh nghiệp, người quản lý không biết nên chọn phần mềm nào uy tín, chuyên nghiệp. Bizpos – giải pháp bán hàng online của công ty Newwave Solutions hiện nay được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, người quản lý tin tưởng sử dụng. Trong bài sau xin giới thiệu về “phần mềm bán hàng Bizpos” để quý khách hiểu rõ hơn.

Comments

comments

Comments are closed.