Tư vấn mở siêu thị mini

“tư vấn mở siêu thị mini “

Trong thời đại kinh tế đang suy thoái hiện nay thì việc mở siêu thị mini là giải pháp tốt nhằm đón lấy cơ hội mua sắm của người tiêu dùng. Với những điều kiện hạn hẹp như vốn nhỏ, chưa có mặt bằng và cũng chưa có tí kinh nghiệm kinh doanh nào cả nên việc mở siêu thị mini khá là khó khăn cho những người mới bắt đầu.tư vấn mở siêu thị mini

Đúc kết kinh nghiệm nhiều năm về “các giải pháp bán hàng siêu thị”, BizPos  tư vấn mở siêu thị mini cho quý khách tham khảo dưới đây.

Mở siêu thị mini cần những gì ?

  • Việc đầu tiên là phải có mặt bằng để mở siêu thị, cần chọn mặt bằng có những tiêu chí tốt để có thể bắt đầu mở siêu thị. Chọn mặt bằng ở những nơi đông dân cư và cách chợ khoảng 300 mét. Khách hàng đi chợ xong sẽ ra mua đồ của mình thì hợp lý hơn.
  • Hợp đồng thuê nhà phải từ 5 năm trở nên, chi phí cho thuê/năm luôn nhỏ hơn 10% vốn đầu tư ban đầu. Nên chọn những mặt bằng có diện tích khoảng 60 m2 với mặt tiền từ 4-5m trở nên.
  • Chuẩn bị thiết bị cho siêu thị, đầu tiên phải kể tới giá kệ cho siêu thị. Giá kệ cho siêu thị có nhiều mẫu giá trên dưới 700k/bộ.
  • Giải pháp bán hàng: Siêu thị mini cần phải có tính chuyên nghiệp, do đó nên đầu tư mua các phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch. Ngoài ra cần có camera an ninh và các thiết bị khác như tủ đông, tủ mát, bàn ghế, giỏ siêu thị,…
  • Chuẩn bị các mặt hàng để bán trong siêu thị. Các mặt hàng tại siêu thị mini cần đa dạng đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như các loại đồ uống đóng chai, sữa tươi, bánh kẹo nội ngoại, bia rượu, thực phẩm đóng gói.

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?

Đây là một câu hỏi khó bởi mỗi người một quan điểm và một chiến lược kinh doanh khác nhau nhưng tựu chung lại sẽ có những gợi ý để có thể giải đáp được câu hỏi trên bởi xác định kinh doanh một ngành nghề gì đó cần phải nên kế hoạch cụ thể.

Giải pháp bán hàng BizPos đã có bài phân tích kỹ lưỡng về vấn đề này xin quý khách đọc link dưới đây:

Cần đầu tư bao nhiêu tiền để mở siêu thị

Khai trương siêu thị cần chuẩn bị những vấn đề gì ?

Việc đầu tiên là chọn ngày giờ tốt để tiến hành Khai Trương Siêu Thị Mini.

Cần chuẩn bị khách mời, tiền lẻ, túi bóng bán hàng và hệ thống loa đài. Cũng cần lưu ý đến việc chọn người mở hàng để lấy may mắn.

Trên đây là những dòng tư vấn mở siêu thị mini của Bizpos tới quý khách, quý khách có nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng Bizpos xin liện hệ với:

NewWave Solutions JSC

  • Tầng 2 tòa nhà HACISCO 15/107 Nguyễn Chí Thanh
  • Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3995 7007
  • Hotline: 0973 022 307
  • Email: contact@bizpos.vn

Comments

comments

Comments are closed.